Quà tết Xuân Bình An

Quà tết Xuân Cát Tường

Bộ Quà Tết Phát Tài

Quý khách hàng thân mến!

“Một món quà thay vạn lời muốn nói” – Đây được coi là nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Dù chỉ là bánh mứt, chút trà nhưng cũng đủ làm ấm lên tình cảm gắn kết gia đình, người thân hay bạn bè. Món quà chính là lời mở đầu nhẹ nhàng cũng như kéo lại gần hơn những tâm hồn với nhau. Tạo nên cảm giác ấm áp và có chút rung động đến lạ kỳ.

Thấu hiểu được điều đó, Hải Đăng luôn tiên phong trong việc lựa chọn kỹ càng những hộp quà tết với những tiêu chí chuẩn mực. Để mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất. Bộ quà tết Hải Đăng chính là sự kết hợp hoàn hảo của cả truyền thống và hiện đại, giúp mỗi khách hàng khi tin dùng và chọn lựa Hải Đăng, đều cảm thấy dễ dàng, thoải mái và tiện nghi.

Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, Hải Đăng giới thiệu và mang đến bộ sưu tập quà tết với những tên gọi đặc biệt thay cho hàng ngàn lời chúc mà công ty gửi gắm đến quý khách hàng:

1. Xuân Bình An
2. Xuân Cát Tường
3. Tết Phát Tài

Mỗi bộ sưu tập lại mang đến một nét chấm phá, những sản phẩm độc đáo với chất riêng của mình. Nhưng tất cả đều chung một tiếng lòng từ mỗi thành viên của Hải Đăng gửi gắm tới quý khách hàng. Đó chính là lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

Và chúc một năm mới – Năm Nhâm Dần 2022 “Bình An – Cát Tường – Phát Tài”

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi!
Hotline: 0936.6288.79
Địa chỉ: Số 32 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng

..........................................................................................................................