Đến với Hapexim, bạn sẽ được đến với một không gian mua sắm đồ nội thất sang trọng và tiện nghi bậc nhất thành phố Cảng.

Giới thiệu Nội thất Hapexim

  • Nội thất Hapexim được tọa lạc tại tầng 3 của công ty Cổ phần đầu tư XNK HảI Phòng. Sở hữu các sản phẩm cao cấp và sang trọng, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng tại thị trường Việt. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi.
  • Decor nội thất Hapexim luôn theo đuổi con đường tạo ra sự khác biệt. Khi đến đây, bạn sẽ bị thu hút ánh nhìn bởi các sản phẩm hiện đại xếp gọn, có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, kết hợp tối ưu nhiều công năng mà vẫn không kém phần sang trọng.

  • Từ đèn trần, đồ Decor cho tới các phụ kiện nhỏ gọn khác. Tất cả đều được Nội thất Hapexim sở hữu và mang đến khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Các sản phẩm không chỉ mang đến sự đa dạng, độc đáo mà còn vô cùng an toàn cho người sử dụng.
  • Mục tiêu lớn nhất mà Hapexim hướng tới cũng như kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của công ty chính là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc sang trọng, thanh lịch và thẩm mỹ.

  • Các dịch vụ của Nội thất Hapexim tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.
  • Hapexim luôn tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh trên thị trường hiện nay.

—————————————————-

Liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0936.6288.79

Địa chỉ: Số 32 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng