Top sự thật thú vị về rượu vang Pháp

Nếu bạn muốn tìm hiểu Top sự thật thú vị về rượu vang Pháp có thể bạn chưa biết. Cùng Hapexim tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Top sự thật thú vị về rượu vang Pháp

❌❌Rượu vang Pháp từ lâu đã có tên tuổi trên thị trường rượu vang. Không chỉ nổi tiếng tại bản địa mà hương vị đặc trưng đã mang chúng đến khắp thế giới. Nhưng để biết hết sự thật về rượu vang pháp thì không phải ai cũng biết.❌❌

Rượu vang Pháp có nguồn gốc từ Ý

Sự thật rằng, cái nôi sản sinh rượu vang Pháp lại từ một đất nước khác. Đó chính là Italia.

Chai rượu vang Pháp đắt nhất thế giới

Đó là chai Henri Jayer Grand Cru có giá bán 15.200 Euro khoảng hơn 370 triệu tiền việt. Đây là loại rượu tổng hòa được sự quyến rũ của tất cả mùi vị từ chua đến ngọt.

Giá trị của vang Pháp

Không chỉ là thức uống, là nơi mà mỗi quý ông trút hết tâm sự. Mà rượu vang còn là nét nghệ thuật độc đáo. Xuất hiện trong các câu thơ trữ tình, những bài nhạc kinh điển từ xa xưa. Tất cả đều tôn lên giá trị mà nó mang lại.

Tầm ảnh hưởng của vang Pháp

Nhắc đến Nho, người ta không thể không nhắc đến Pháp. Cho dù trước đây hay bây giờ vẫn vậy. Hiện nay chúng đã được phân tán để trồng rộng rãi trên toàn thế giới như Ý, Chile và Tây Ban Nha.

Các giống nho để làm ra rượu cao cấp ở Pháp

Ở Pháp có hàng ngàn loại nho. Thế nhưng ở Pháp chỉ có 6 giống nho chính bao gồm: Cabernet Sauvignon, Malbec,nho Pinot Noir,nho Merlot, nho Syrah, Cabernet Franc.

Địa chỉ mua vang Pháp chính hãng tại đâu?

?Đến với Hapexim để mua ngay cho mình những chai vang Pháp chính hãng. Từ tầm trung đến cao cấp, tất cả đều được Hapexim sở hữu.

—————————————–
☎️Hotline: 0936.6288.79
?Địa chỉ: 32 Trần Khánh Dư, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
?Website: hapexim.com

Trả lời

..........................................................................................................................