Vin de France là gì? Bạn cần hiểu gì về Vin de France?

Vin de France là gì? Bạn cần hiểu gì về Vin de France? Đây là những câu hỏi thường xuyên với những người đam mê vang Pháp. Vin de France đại diện cho thương hiệu rượu vang Pháp từ năm 2010. Khi mà vin de table dần trở thành cựu vương.  Rượu vang Vin de France có thể chỉ ra giống nho (ví dụ như Chardonnay hoặc Merlot ) và năm mùa vụ trên nhãn, nhưng không được dán nhãn theo khu vực hoặc tên gọi. Chúng chỉ được dán nhãn là đến từ Pháp. Có nghĩa là rượu vang thường sẽ được bán gắn mác thương hiệu hoặc rượu vang này có đa dạng thương hiệu.

Vin de France là gì? Bạn cần hiểu gì về Vin de France?

 • Doanh số bán rượu vang được phân loại là Vin de France (VDF) trên toàn cầu hiện nay trung bình 340 triệu chai mỗi năm . Tức là 10 chai được bán ra mỗi giây. Theo thời gian, VDF được công nhận là loại rượu vang chất lượng, xứng đáng với sự tín nhiệm của mọi người.
 • Khái niệm – sáng tạo nổi bật vào thời điểm đó. Cho phép thỏa sức sáng tạo với các giống nho tại các vùng đát khác nhau. Đây là điểm đặc trưng của mỗi quốc gia khi sở hữu cho mình những hạt giống khác nhau.
 • Giá của một chai rượu vang không cụ thể và nó được chính người chế tác đặt số. Giúp thương hiệu của họ có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các thương hiệu lớn khác. Một mục tiêu khác là hợp lý hóa rượu vang Pháp. Làm cho rượu vang dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng. Điều đó cũng hiệu quả.
 • Ở đây, chúng tôi khám phá chín điều những người mua bán lẻ và nhà hàng am hiểu cần biết về rượu vang VDF.

1. Đó là rượu vang Pháp, đã được phân loại

 • Người Mỹ cảm thấy e ngại về hệ thống địa lý tại Pháp. Các nhà bán lẻ và sommeliers cũng vậy đã được thử thách trong việc dịch hệ thống phân loại. Tên gọi d’origine contrôlée (AOC) và những phức tạp vốn có của nó đối với những người tiêu dùng khó chú ý. Điều đó đã được Vin de France âm thầm khắc phục. Cung cấp một cách đơn giản nhưng từng chút một như cái cách họ trưng bày sản phẩm rượu đặc trưng của mình.
 • Trên thực tế, rượu vang VDF cung cấp một điểm tham quan tuyệt vời cho những khách hàng lần đầu thử rượng vang. Là một con đường tắt để tìm hiểu sâu và nhanh hơn về các loại vang Pháp. Nhiều giống nho quốc tế được yêu thích đến từ Pháp — như Sauvignon Blanc, Pinot Noir, Chardonnay, Merlot và Cabernet Sauvignon. Vì vậy Vin de France cũng cung cấp một cách tiếp cận để người tiêu dùng khám phá các giống nho.

2. Vin de France – Xây dựng tối giản hóa

 • Nếu tìm hiểu kỹ về rượu vang pháp chắc ai cũng hiểu rằng. Rượu vang Pháp được xây dựng dựa trên các quy tắc: đặc điểm , địa lý, sản lượng, độ già và hơn thế nữa được quy định trong mọi tên gọi. Vin de France đã xóa sạch quy định đó. Tạo ra một mệnh giá để tính các loại rượu vang được sản xuất trong biên giới nước Pháp. Nhưng vượt ra ngoài giới hạn của hệ thống phân loại của Pháp.

3. Ai cũng có thể hiểu nhãn Vin de France

 • Nho được ghi chú rõ ràng. Và gần như luôn được ghi trên nhãn trước. Nguồn gốc rõ ràng: đó là một loại rượu vang từ Pháp. Trên các kệ hàng của Mỹ (hoặc ngày càng có nhiều ngăn xếp) rượu VDF trông giống hầu hết các loại rượu quốc tế hiện đại. Như Michael Taylor, một người mua cho Nugget Markets, có 15 địa điểm ở California, cho biết: “Người tiêu dùng muốn nhìn thấy chủng loại trên nhãn trước vì sau đó họ sẽ dễ dàng hiểu những gì có trong chai hơn — đó là nửa chặng đường để mua. ” .

4. Sáng tạo giống nho tự do

 • Không giống như các tên gọi khác của Pháp. Các nhà sản xuất Vin de France được tự do tìm nguồn nho từ bất cứ nơi nào họ muốn trong nước Pháp. Họ có thể sử dụng cùng một loại nho từ các vùng trồng khác nhau, trộn và kết hợp các loại nho từ các vùng khác nhau và điều chỉnh cách tiếp cận của họ đối với từng loại nho. Họ có quyền tự do tìm kiếm những trái nho chất lượng tốt nhất bất kể vùng nào. Thỏa sức sáng tạo.

5. Đa dạng sản phẩm

 • Đoán xem điều gì khác sẽ xảy ra khi các nhà sản xuất được trao quyền tự do tìm nguồn. Pha trộn và dán nhãn rượu vang của họ? Danh mục này tự nhiên thu hút tất cả các loại nhà cung cấp — các nhà cung cấp, hợp tác xã, các công ty độc lập nhỏ hơn và các tập đoàn đa quốc gia giống nhau để sản xuất rượu trong khuôn khổ của nó. Hãy coi đây là sân chơi rượu đẳng cấp nhất của Pháp. Và một thập kỷ trôi qua, giấy thông hành vốn có đã tự nhiên tạo ra sự đa dạng dễ cảm nhận giữa các sản phẩm.

6. Các loại rượu có thể tiếp cận cho người tiêu dùng bình thường

 • Nhận thức sáo rỗng về việc rượu vang Pháp đắt tiền theo định nghĩa không có chỗ đứng ở Vin de France. Trên thực tế, sức mạnh yên tĩnh của danh mục này có thể được bắt nguồn ít nhất một phần từ nhận thức của nó là rượu vang Pháp không truyền thống. Barbara Glunz, chủ sở hữu của The House of Glunz, một cửa hàng bán lẻ độc lập ở Chicago, lưu ý, “Danh mục này cho phép nhà sản xuất cung cấp cho người tiêu dùng bình thường những gì họ đang tìm kiếm — hương vị thỏa mãn, dễ uống và giá cả phù hợp. Các loại rượu vang nói chung có lượng tannin thấp, có nghĩa là để thưởng thức ngay lập tức khi có hoặc không có thức ăn. “

7. Ưu điểm chất lượng 

 • Vào năm 2020, 93 công ty rượu vang Pháp đã trình 435 loại rượu vang sẽ được nếm thử tại Paris vào tháng Hai bởi những người mua rượu quốc tế từ 14 quốc gia khác nhau. 131 loại rượu đoạt giải (52 vàng, 79 bạc) đại diện cho 30 phần trăm các tác phẩm dự thi có tính chọn lọc cao. Mặc dù thường được công bố tại ProWein (đã bị hủy bỏ trong năm nay), các loại vang đạt thành tích cao và được tiêu thụ nhiều trên thế giới đều được đánh giá cao về chất lượng. Ví dụ điển hình của Vin de France.

8. Nó đang hoạt động, trên toàn cầu và ở đây

 • Rượu VDF không chỉ dành cho người Pháp; chúng dành cho phần còn lại của thế giới. Trong năm 2019, 74% sản lượng tiêu thụ là dành cho các thị trường xuất khẩu. Vào năm 2013, rượu vang tại các nước đã để lại ấn tượng tại Mỹ. Trong sáu năm, khối lượng rượu vang đa dạng của VDF đã tăng gấp bảy lần lên 1,6 triệu thùng vào năm 2019. Bắc Mỹ hiện là thị trường lớn thứ tư của Vin de France, chiếm 12%. khối lượng và giá trị bán lên đến 16%.

9. Trên Kệ Bán lẻ: Vị trí

 • Chỉ mất 10 năm để VDF có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vang tại Mỹ. Doug Jeffirs, giám đốc kinh doanh rượu vang của Binny’s Beverage Depot ở Illinois. Cho biết: “ Theo truyền thống, chúng tôi đặt rượu vang Pháp theo vùng. Nhưng với Vin de France thì chưa thật sự hiệu quả. Chúng tôi bắt đầu đặt chúng với các loại khác nhau có liên quan — Chardonnays gần Burgundy, Sauvignon Blancs gần Loire — nhưng khi chúng đạt đến mức độ quan trọng hơn, chúng sẽ có phần riêng của chúng ở mục nhập bộ rượu vang Pháp. ”

Hapexim có bán thương hiệu vang Vin de France không?

Để sở hữu cũng như nhập khẩu thương hiệu Vin de France nổi tiếng này thật sự là một khoảng thời gian khó khăn của công ty. Nhưng càng gì càng khó thì Hapexim sẽ càng nỗ lực.

Và nỗ lực của Hapexim cuối cùng đã được đền đáp. Thương hiệu cùng dàn sản phẩm chất lượng đã được Hapexim đem về và là nhà phân phối độc quyền đến tận tay khách hàng.

Ghé Hapexim ngay hôm nay để lựa chọn cho bản thân cũng như gia đình siểu phẩm cực hot này. Một thương hiệu mà không một cánh mày râu nào có thể lắc đầu từ chối.
—————————————–
Hotline: 0936.6288.79
Địa chỉ: 32 Trần Khánh Dư, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: hapexim.com

Trả lời

..........................................................................................................................