Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian sang trọng với những đồ uống cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Thì Whisky Club tại tầng cao nhất của công ty Hapexim chắc chắn là điểm đến dành cho bạn.

Giới thiệu Whisky Club – Công ty Hapexim

  • Sở hữu không gian sang trọng cùng toàn bộ những sản phẩm rượu mạnh về dòng Whisky, đây luôn là nơi mà các quý ông, quý bà dành thời gian để thư giãn và tận hưởng vào những dịp cuối tuần.
  • Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể thả mình vào thế giới rượu vang với đầy đủ màu sắc và hương vị. Thưởng thức những chai rượu hàng đầu trên thế giới. Và đặc biệt, trò chuyện và tận hưởng cùng bạn bè.

  • Với phong cách phục vụ cực kì chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị Châu Âu – Cái nôi của rượu vang ngay chính tại công ty Hapexim.
  • Không chỉ là nơi tụ họp bạn bè, liên hoan với những buổi tiệc. Mà đây còn là nơi khách hàng có thể dành cho mình những khoảng lặng nhất định, trò chuyện với người bạn “rượu” tri kỉ. Tâm sự đủ thứ chuyện trên đời và lần lượt giải quyết nó.

  • Chỉ cần khách hàng có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về sản phẩm tại đây. Tất cả nhân viên bố trí đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo nhất. Từ kiến thức rượu vang cho tới các câu chuyện xung quanh. Whisky Ciub luôn sẵn sàng làm người bầu bạn với quý khách hàng.
  • Đến với Whisky Club vào mỗi dịp cuối tuần để trải nghiệm và mở ra những cảm xúc mới cho cá nhân mình nhé!

————————————————–

Liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0936.6288.79

Địa chỉ: Số 32 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng.

..........................................................................................................................